Giới thiệu

Giới thiệu minhtin.vn

 1. GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH TM DV MINH TÍN được thành lập theo quyết định đăng ký kinh doanh số: 0302252733 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Công ty chuyên hoạt động về các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chính là cung cấp thiết bị công nghệ thông tin: Máy tính, máy in, mực in và lắp đặt hệ thống camera cho các tổ chức cơ quan và văn phòng trong cả nước.

Coâng ty chuùng toâi  laø coâng ty chuyeân cung caáp möïc in vaên phoøng vôùi heä thoáng ñaïi lyù roäng khaép töø caùc tænh thaønh. Ñöôïc thaønh laäp töø 2000, chuùng toâi  ñaõ khoâng ngöøng noå löïc tìm kieám vaø khai thaùc saûn phaåm möïc in mang thöông hieäu A0100 . Saûn phaåm ñöôïc nhaäp khaåu 100% töø nöôùc ngoaøi bôûi caùc haõng saûn xuaát möïc in haøng ñaàu cuøng nhöõng nhaø cung caáp linh kieän noåi tieáng maø giaù caû laïi phuø hôïp vôùi thò tröôøng Vieät Nam.

TRỤ SỞ CHÍNH:

Địa chỉ:       39 Tùng Thiện Vương, P11,Q8, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0283950.2565         Fax: 028.3950.2564

Website:    www.minhtin.vn                   Email: info@minhtin.vn

 CN BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ:       527 Đại lộ Bình Dương P.Chánh Nghĩa TX Thủ Dầu Một Bình Dương

Điện thoại: 0650.3818.325/3818.324           Fax: 0650.3818.323

 CÔNG TY TNHH TM DV MINH TÍN được xây dựng và hình thành trên nền tảng của một đội ngũ cán bộ lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết bị văn phòng.

Cùng với sự lớn mạnh của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, công ty luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi bán hàng tốt nhất. Đặc biệt là về giá thành luôn là một trong những công ty cung cấp sản phẩm có giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Nhằm đáp ứng cho việc mua sắm các thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng của Quý khách hàng ngày một thuận tiện hơn, hiệu quả hơn chúng tôi Công ty TNHH TMDV Minh Tín đã xây dựng và phát triển thêm hệ thống bán hàng thông qua kênh điện tử trực tuyến của Công ty : www.minhtin.vn

Được sự ủng hộ mạnh mẽ nhiệt tình của khách hàng, hãng sản xuất, các nhà cung cấp. Công ty Minh Tín đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hóa. Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Phương châm của Minh Tín luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty. Kể từ khi thành lập đến nay, do không ngừng đổi mới trang thiết bị và cách thức quản lý nên các hoạt động SXKD của Công ty luôn đạt hiệu quả cao. Được sự hỗ trợ của các hãng sản xuất thiết bị lớn trong và ngoài nước Công ty Minh Tín đã xây dựng, hợp tác với các đại lý tại các tỉnh và thành phố, các trung tâm dịch vụ và nhiều cửa hàng, mạng lưới  dịch vụ kỹ thuật, bảo hành và bảo trì của Công ty được tổ chức rộng khắp cả nước. Với quy mô phát triển của thị trường và chuyên môn hóa ngành nghề sản xuất, kinh doanh, công ty Minh Tín sẽ phấn đấu và làm việc hết sức mình vì lợi ích của khách hàng.

III. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

 1. SẢN PHẨM:

– Cung cấp máy in các loại: Hp, Canon, Samsung,..

– Cung cấp mực in các loại: Chính hãng, thương hiệu

– Cung cấp hệ thống camera, chống trộm,…

 1. DỊCH VỤ:

– Bảo trì, sửa chữa máy in, máy vi tính định kỳ cho khách hàng.

– Lắp đặt hệ thống chống camera quan sát, chống trộm.

 CAM KẾT

 1. BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ:

Bảo hành là một trong những hoạt động được công ty TNHH TMDV MMINH TÍN rất chú trọng và được tổ chức theo cách thức sau:

Thành lập 1 phòng bảo hành đặt tại công ty với trang bị kỹ thuật hiện đại

Xây dựng hệ thống cán bộ kỹ thuật trực tiếp bảo hành, bảo trì tại các trung tâm, cửa hàng của Công ty. Đây là nơi cung cấp các thiết bị, linh kiện cho công tác bảo hành, bảo trì của toàn Công ty và cũng là nơi đầu mối phối hợp để thực hiện công tác bảo hành khi cần thiết.

Việc bảo hành, bảo trì của Công ty ở các tỉnh, thành phố khác được thực hiện thông qua các điểm bảo hành tại các công ty có uy tín. Đã từ lâu, các địa điểm này đương nhiên trở thành các điểm bảo hành và bảo trì của Công ty TNHH TMDV MINH TÍN mà không cần đến bất kỳ giấy tờ thành lập nào.

 1. THỜI GIAN THỰC HIỆN BẢO HÀNH:

Thời gian có mặt bảo hành sau khi được thông báo sự cố: 1-2 tiếng

Thời gian khắc phục: 2 – 4 tiếng

Trong một số trường hợp thiết bị hỏng quá nặng không thể xử lý ngay lập tức được, chúng tôi sẽ cho mượn thiết bị khác để công việc khách hàng không bị gián đoạn.

Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Tín
 • Địa chỉ: 39 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, HCM
 • SĐT: 02839502565
 • Email: info@minhtin.vn
 • Website: minhtin.vn
Thông tin thanh toán:
 • Chủ tài khoản: Huỳnh Phước Thành
 • VCB Bình Thạnh :0531.000.298.689

Sản Phẩm Minh Tín Phân Phối

Camera An Ninh : Camera MT, Camera Tiandy

Mực In Văn Phòng: Mực in AO100, Mực In Huiwei, Mực In FP

Link Tải Ứng Dụng Cho PC Của Camera An Ninh

Mực In Ao100
02839502565
Hỗ trợ mua hàng